PHONG THỦY HỮU THƯỜNG đã ứng dụng

  • HỮU THƯỜNG PHÁP là sự kết hợp hai trường phái Phong Thủy đỉnh cao của hai đại sư, tổ sư Phong Thủy. Phía Nam là TƯỞNG ĐẠI HỒNG với trường phái HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI ĐẠI THÀNH PHÁI. Phía Bắc là đại sư, tổ sư TRIỆU LIÊN THÀNH với trường phái HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI LIÊN THÀNH PHÁI. Nhờ cơ duyên tiền định mà chúng tôi được tiếp cận với Phong Thủy chân pháp này. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Quí khách hàng và Quí học viên những điều tốt đẹp nhất có thể.
  • HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP là sự kết hợp giữa hai phương pháp thiền tối ưu là: (1) Thiền đả thông hệ Luân Xa, kích thích năng lượng gốc, kích thích hệ tủy sản sinh tế bào gốc hầu chữa lành mọi bệnh tật; (2) Thiền hấp thu năng lượng Vũ trụ, phương pháp được phát triển từ Viện nghiên cứu năng lượng vũ trụ UPL, giúp hấp thu năng lượng Vụ trụ một cách nhanh nhất. Bằng cách này, chúng tôi đã giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật, gỡ bỏ các mảng ghép tiềm thức giới hạn Âm tính, nâng cao năng lượng bản thể, khai mở con mắt thứ 3 (còn gọi là giác quan thứ 6, hay trực giác). Đưa con người về cuộc sống an nhiên tự tại, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
    HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP còn có thể giúp xử lý các vùng địa khí đặc biệt có năng lượng thổ khí Âm cao và cực cao, giúp tăng năng lượng cho thổ khí nhà, chống mọi sự xâm nhập của tà khí làm hại sức khỏe và công việc làm ăn cho người nhà.

Để kết nối trực tiếp với chúng tôi, Quý khách hàng và Quí học viên vui lòng liên hệ theo những hình thức sau:

1. Thăm hoạt động vì cộng đồng qua các trang facebook:

2. Gọi điện tư vấn hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại _ Zalo

3. Kết nối miễn phí để tìm hiểu sâu hơn qua Email:

Email: nvanhoai@gmail.com

Liên hệ tư vấn

Vui lòng hoàn tất biểu mẫu bên dưới để gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi