Giới thiệu

GIỚI THIỆU “PHONG THỦY HỮU THƯỜNG”

PHONG THỦY HỮU THƯỜNG được sáng lập bởi Phong thủy sư Văn Hoài, người đã phải trải qua bao thăng trầm của cuộc sống từ những năm 1978, phiêu bạt với nghề nuôi Ong Mật du mục. Ông nhiều năm đạt đỉnh cao của nghề ở vị trí Top 3 trong ngành nuôi Ong Mật thời bấy giờ, song đã có lúc ông rơi xuống vực thẳm đến mức phải bỏ nghề, phải chấp nhận cả những công việc có thể gọi là thấp nhất của xã hội vào những năm 1990, chỉ mong kiếm được 10.000đ/ngày để tồn tại. Vào thời điểm ấy, thời khắc thăng trầm nhất của cuộc đời, ông đã từng thấu hiểu được cảm giác “Biến mất khỏi thế giới này là một giải pháp hay nhất” ra sao! Thế nhưng “Chạy trốn chỉ là cách của một kẻ hèn nhát“, nghịch cảnh không làm ông bị khuất phục, mà trái lại đã tạo thêm động lực mãnh liệt để ông hành động kiên trì và mạnh mẽ hơn.

Phong thủy sư Văn Hoài khi đó đã nhận ra rằng: Trong cuộc sống có 3 yếu tố để thành công, đó là: (1) Ý CHÍ & KHÁT VỌNG, (2) TRI THỨC & KINH NGHIỆM, (3) CƠ HỘI & MAY MẮN, thì ông còn thiếu yếu tố thứ 3 này. Ông đã nhận ra “Sứ Mệnh” của mình và kiên định đi trên con đường mình đã chọn.

Với hơn 30 năm luyện tập Thiền năng lượng sinh học, hơn 25 năm nghiên cứu, thực nghiệm các trường phái Phong Thủy khác nhau, cùng với hàng ngàn nghiệm chứng nhằm mục đích tìm ra chân pháp của Phong Thủy thì đến nay Phong thủy sư Văn Hoài đã đạt được những thành tựu nhất định. Năm 2009, sau một biến cố về Phong Thủy, Phong thủy sư Văn Hoài cùng một số người bạn đã thành lập website Phong Thủy uy tín, một diễn đàn Phong Thủy mang tên “Huyenkhonglyso.com” với trên 7.000 thành viên. Diễn đàn đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Phong thủy sư người Việt ở Việt Nam và trên thế giới. Năm 2017 Phong thủy sư Văn Hoài đã dành trọn tâm huyết của mình để sáng lập nên “PHONG THỦY HỮU THƯỜNG” với HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP cùng mọi người thực hiện  Sứ Mệnh cứu người, giúp đời, đưa Phong Thủy về với đúng ý nghĩa của nó.

PHONG THỦY HỮU THƯỜNG hoạt động chính về:

  • Chuyên tư vấn về Phong Thủy cho các Doanh nhân, các Công trình kiến trúc, Văn phòng công ty, các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và các hộ gia đình… trong và ngoài nước.
  • Đào tạo kiến thức về Phong Thủy, xây dựng đội ngũ các Phong Thủy Sư chuyên nghiệp, đủ đức đủ tài, để có thể xử lý được phần Dương (là nơi nhà ở) và phần Âm (là nơi địa khí, thổ khí và các mảnh ghép tiềm thức giới hạn,…).
  • Đưa các trường năng lượng sinh học cao đến môi trường sống và làm việc cho mọi người.
  • Tư vấn ứng dụng khoa học Phong Thủy, mang đến cơ hội và may mắn dành cho các Hộ gia đình,  Doanh nhân, Doanh nghiệp, Công ty….
  • Là nơi giao lưu chia sẻ về học thuật, về đào tạo Phong Thủy theo phương pháp khoa học nhằm thực hiện sứ mệnh thay đổi các quan niệm sai lầm về Phong Thủy, đưa Phong Thủy về với căn bản gốc vốn có.

GIỚI THIỆU VỀ “HỮU THƯỜNG PHÁP” _ “HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP”

Ngày nay khi khoa học phát triển với tốc độ rất nhanh, con người đã có thể chế tạo ra rất nhiều vật chất từ vô hình đến hữu hình. Hữu hình là tất cả các loại máy móc, cơ khí phục vụ đời sống. Còn vô hình là các phần mềm để điều khiển…

Nhưng, con người lại chưa thể chế tạo ra được một sinh vật, là một vật thể có thể tự nhận năng lượng và tự phát triển sinh ra các sinh vật khác cùng giống loài. Đơn giản nhất là một sinh vật đơn bào cũng chưa thể làm được.

Bởi vì một sinh vật sẽ bao gồm hai phần: Phần Âm, còn gọi là giác hồn (dành cho các sinh vật đơn giản) và linh hồn cho các sinh vật cao cấp hơn. Phần Dương là phần thân xác các sinh vật. Chẳng hạn khi Phần Dương tan rã (hay còn gọi là chết) thì Phần Âm vẫn sẽ tồn tại mang đi tất cả các dữ liệu mà đời sống của nó đã trải qua. Khi đó, Giác hồn hay Linh hồn sẽ tìm được một Phần Dương khác tương ứng, phù hợp để có thể tái tạo lại thành một sinh vật.

Con người cũng vậy, cũng mang hai thể Âm và Dương hay còn được gọi là trường năng lượng bản thể (gốc). Hai thể này sẽ tồn tại ở dạng trường năng lượng Âm, Dương. Hai trường năng lượng này nếu ở mức cân bằng thì con người sẽ mạnh khỏe, tinh thần an vui. Nhưng nếu vì một lý do nào đó do tác động từ bên ngoài mà một trong hai trường năng lượng bị mất cân bằng thì khi đó sẽ sinh ra bệnh tật, buồn phiền, lo âu, mất ngủ…

Nơi ở của chúng ta còn hơn thế nữa, rất cần sự hài hòa về Âm Dương, nhà cửa thông thoáng, khí lưu thông hài hòa và đặc biệt cần có Thổ khí Âm Dương tốt. Có như thế chúng ta mới có thể có một cuộc sống an nhiên,tự tại …

Khi học về Phong Thủy, thường người ta chỉ quan tâm về Phần Dương là phần nhìn thấy được, mà không biết hoặc không chú ý về Phần Âm là phần mắt thường không nhìn thấy được.

HỮU THƯỜNG PHÁP –  LÀ SỰ KẾT HỢP TINH TÚY CỦA CÁC TRƯỜNG PHÁI PHONG THỦY ĐỈNH CAO – GIÚP BỐ TRÍ PHẦN DƯƠNG CHO NƠI Ở, MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA CHÚNG TA THEO CÁCH NHẸ NHÀNG, THÔNG THOÁNG, VĂN MINH, HIỆN ĐẠI…MÀ KHÔNG CẦN TỐN QUÁ NHIỀU TIỀN CHO CÁC VẬT KHÍ PHONG THỦY. ĐỒNG THỜI, SẼ CHỌN CHO BẠN MỘT NƠI Ở AN NHIÊN, HÀI HÒA,… BẤT KỲ AI SINH SỐNG Ở NƠI ĐÓ CŨNG ĐỀU TỐT CHỨ KHÔNG QUAN TRỌNG GÌ VỀ TUỔI NÀY HAY TUỔI KIA…

HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP GIÚP CHÚNG TA KHÔNG CHỈ BIẾT CÁCH ỔN ĐỊNH & CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG CHO CHÍNH CƠ THỂ CỦA MÌNH, MÀ CÒN BIẾT CÁCH ỔN ĐỊNH & CÂN BẰNG CHO CHÍNH CĂN NHÀ CỦA CHÚNG TA, GIÚP MỌI NGƯỜI SỐNG TRONG NHÀ LUÔN BÌNH AN VÀ MẠNH KHỎE.

CÁC KHÓA HỌC PHONG THỦY

Các khóa học do PHONG THỦY HỮU THƯỜNG tổ chức như: “PHONG THỦY HIỂU ĐÚNG TỪ ĐẦU”, “CON ĐƯỜNG ĐẾN CHÂN PHÁP”, …với mong muốn mang đến cho mọi người con đường đi tới hạnh phúc, an vui, không còn dính chấp vào những Phong Thủy mê muội, càng ngày càng loạn pháp như bây giờ.

Đến nay PHONG THỦY HỮU THƯỜNG đã đào tạo được hàng trăm học viên tốt nghiệp các khóa trung – cao cấp.

THIỀN HẤP THU NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TẬT

PHONG THỦY HỮU THƯỜNG với tôn chỉ:  Cùng nhau thực hiện sứ mệnh cứu người, giúp đời đã lập nên nhóm: THIỀN VỚI NHAU vào mỗi buổi sáng từ 5h00 qua phần mềm ZOOM, giúp các thành viên trong nhóm được nâng cao sức khỏe, tăng năng lượng, cân bằng Âm – Dương cho bản thể, chữa trị bệnh tật…..

Quy trình ” THIỀN VỚI NHAU” được thực hiện như sau:

  1. Thiền đả thông hệ luân xa từ trạm thu phát mặt đất.
  2. Thiền hấp thu năng lượng Vũ Trụ.
  3. Thiền cân bằng Âm Dương hay còn gọi là Thiền đồng bộ.
  4. Thiền khai mở nhãn (còn gọi là con mắt thứ ba).
  5. Hỗ trợ những người rối loạn năng lượng, cần hỗ trợ lâu dài. Tại đây, những người năng lượng thấp sẽ được nhận năng lượng từ những người có năng lượng cao (và khi người có năng lượng cao cho đi 1  sẽ nhận lại được 2 ).

Đặc biệt, vào mỗi tối Thứ 2 và Thứ 3 hàng tuần từ 20:00 nhóm sẽ có hỗ trợ xử lý các trường hợp bị nhiễm ký ức âm tính cho người và nhà ở được thực hiện ONLINE qua phần mềm ZOOM .

Để biết thêm chi tiết, các bạn nhấn link tham gia vào Group HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP.

(11) HỮU THƯỜNG TÂM PHÁP | Facebook

BANNER-1

QUÁN KHÍ

Là cách dùng dụng cụ cảm xạ hoặc dùng ngay con mắt thứ 3 để xét khí Âm Dương hay màu sắc của các vị trí, của cách bố trí Phong Thủy trong nhà và khu đất ở.
a- Dụng cụ cảm xạ và cách sử dụng.
b- Dùng con mắt thứ 3 xem các trường khí Âm Dương hoặc màu sắc các vị trí bố trí Phong Thủy.

Thước Tầm Long (dụng cụ cảm xạ) ___ Con mắt thứ 3 (giác quan thứ 6)

  CÁCH XỬ LÝ PHONG THỦY

1. Xử lý các ký ức âm tính.
2. Trấn trạch bằng các Pháp Bảo tạo kết giới cho vùng đất hoặc nhà ở, chống lại các trường khí Âm xâm nhập.

van-hoai

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO – GIAO LƯU – TRAO ĐỔI KIẾN THỨC PHONG THỦY

__________________________________________